Search
Close this search box.

In Chuyển Nhiệt Gia Công

XƯỞNG IN CHUYỂN NHIỆT GIA CÔNG GIÁ RẺ, UY TÍN SỐ 1 TPHCM

Áo Thun Sài Gòn tự hào với hơn 15 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân mang đến giải pháp sản xuất trọn gói từ khâu THIẾT KẾ – SẢN XUẤT và IN ẤN chất lượng cao đứng đầu trên thị trường. Với sự đa dạng về công nghệ cùng đội ngũ nguồn nhân lực tay nghề cao, Áo Thun Sài Gòn cung cấp dịch vụ IN CHUYỂN NHIỆT GIA CÔNG đáp ứng mọi nhu cầu in ấn quần áo thời trang và đồng phục hiện nay.

Xưởng in chuyển nhiệt gia công uy tín, giá rẻ tại Áo Thun Sài Gòn

Tổng quan về in chuyển nhiệt gia công

Lịch sử và quá trình phát triển của in chuyển nhiệt gia công

Công nghệ in chuyển nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số, được sử dụng để làm nóng lớp phủ ribbon và dính vào chất liệu cần in. In chuyển nhiệt được chia làm hai công đoạn: in hình lên giấy và ép nhiệt để hình in bám chắc vào áo. In chuyển nhiệt gia công là một trong ba nhánh của công nghệ in nhiệt, bao gồm chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt. Công nghệ này được phát minh vào năm 1981 bởi tập đoàn SATO Nhật Bản. Với lịch sử phát triển lâu đời, công nghệ in ấn chuyển nhiệt ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Tìm hiểu về in chuyển nhiệt – kỹ thuật in ấn bền màu nhất hiện nay

Bên cạnh đó còn được cải tiến vượt bậc để cho ra đời các bản in chuyển nhiệt đẹp hơn theo thời gian. Mỗi công nghệ in ấn đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Các phương pháp in in chuyển nhiệt gia công sẽ có những giới hạn nhất định về kích thước, màu sắc của các chi tiết in cũng như đặc tính của chất liệu vải cần in.  Cùng Áo Thun Sài Gòn theo dõi hết bài viết này, quý khách hàng hiểu sâu và rõ hơn về công nghệ in chuyển nhiệt gia công là gì? Và những ưu điểm, nhược điểm, khi nào nên ứng dụng công nghệ in này…? Để biết rõ hơn, hãy cùng Áo Thun Sài Gòn tìm hiểu ở các phần phân tích phía dưới nhé!

Khái niệm in chuyển nhiệt gia công là gì?

Mẫu in chuyển nhiệt trên vải

In chuyển nhiệt (Thermal transfer Printer) là công nghệ in hiện đại, phổ biến được sử dụng ở nhiệt độ cao cùng thuốc nhuộm cho ra những hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Trong quá trình in, khi nhiệt độ bốc hơi thì tờ in giấy chuyển nhiệt sẽ được phủ tráng đặc biệt. Khi mực nguội thì hình ảnh khổ và bám đều trên giấy, cho ra bản in tương đối với bản gốc.  Áo Thun Sài Gòn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt gia công tại Việt Nam.

Ngoài những cải tiến và nâng cấp để cải thiện về chất lượng sản phẩm hình in, Áo Thun Sài Gòn còn là xưởng may duy nhất có thể tạo ra phần mềm có chức năng trong việc ứng dụng chế độ phối màu để điều điều tiết màu sắc hoàn hảo hơn. Đồng thời mang đến sản phẩm in bền bỉ, mềm mịn và dẻo dai hơn, chính xác trong từng chi tiết nhỏ, tối ưu chi phí và thời gian in so với các đơn vị khác trên thị trường.

Công nghệ in chuyển nhiệt gia công sử dụng mực in chuyển nhiệt chuyên dụng để in lên trên bề mặt giấy in. Sử dụng máy ép nhiệt truyền tải hình ảnh từ giấy lên trên bề mặt cần in ấn. Công nghệ in chuyển nhiệt gia công có thể in chuyển nhiệt lên nhiều các chất liệu khác nhau. Bản in của chuyển nhiệt gia công cho ra đời bản in đẹp mắt và không có công nghệ in cũ nào có thể so sánh được.

>> Tại Áo thun Sài Gòn, chúng tôi có cả dây chuyền in chuyển nhiệt gia công ấp ứng được những yêu cầu khó nhằn từ khách hàng. 

Các phương pháp in chuyển nhiệt gia công phổ biến hiện nay

*In chuyển nhiệt lên vải tối màu:

In chuyển nhiệt lên vải tối màu

 • Bước 1: Sử dụng máy in màu kèm hệ thống mực Pigment UV giúp hình in bằng giấy có hai lớp màng, chẳng hạn nhưu giấy 3G-Jet.
 • Bước 2: Tiến hành lột phần giấy cứng và đặt lớp màng cao su trên áo, chú ý hương hình in lên trên.
 • Bước 3: Ép phần giấy in bằng máy ép nhiệt phẳng lên vải ở 138o từ 45s  cho đến 1 phút.
 • Bước 4: Sau in khi xong lấy sản phẩm ra.

*In chuyển nhiệt lên vải sáng màu: 

In chuyển nhiệt lên vải sáng màu

 • Bước 1: Trước khi in cần chuẩn bị mẫu in.
 • Bước 2: Cắt bỏ những phần dư thừa trên mẫu và gắn mực in.
 • Bước 3: Nên chọn chất liệu áo phù hợp, có thành phần PE nhiều sẽ cho chất lượng áo tốt hơn.
 • Bước 4: Mở máy ép và tiến hành điều chỉnh thông số nhiệt độ, nếu nhiệt độ đạt yêu cầu thì đưa mẫu vào và bắt đầu quá trìnhép.
 • Bước 5: Sau khi mẫu ép đặt yêu cầu thì đem ra và tiếp tục thực hiện trên những sản phẩm khác.

Ứng dụng in chuyển nhiệt gia công 

In chuyển nhiệt gia công được sử dụng khá đa dạng và phong phú, nó được áp dụng trên một số các chất liệu dễ gặp như: 

 • Trên chất liệu vải: Quần áo, mũ nón, gối, giày dép.
 • Trên chất liệu nhựa: Móc khóa, khuy, huy hiệu.
 • Trên chất liệu thuỷ tinh: Bát đĩa, cốc, bình.
 • Trên chất liệu sứ: Các loại chén, bát, cốc sứ.
 • Trên chất liệu gỗ: Tranh gỗ, các loại vật dụng từ gỗ.
 • Trên gạch men.

Phân tích công nghệ in chuyển nhiệt gia công 

Phân tích công nghệ in chuyển nhiệt gia công 

Dưới đây, Áo Thun Sài Gòn sẽ phân tích kỹ hơn công nghệ in chuyển nhiệt để các bạn có thể hiểu sâu hơn về phương pháp này.

Máy in 

Đây là thiết bị không thể thiếu, máy in chuyển nhiệt tạo ra hình ảnh hoàn hảo trước khi được dán lên các vật dụng cần in. Hiện nay trên thị trường có một số loại máy in chuyển nhiệt phổ biến như: 

 • Máy in khổ A3: Máy Epson 14000, Epson 1390, Epson L1300. 
 • Máy in khổ A4: Máy Epson T50, Epson T60 và Epson R230s.

Bên cạnh sự đa dạng về các loại máy in, các nhà sản xuất và xưởng in cần phải lựa chọn ra những máy in phù hợp nhất, tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của mình.

Giấy in 

Giấy in chuyển nhiệt được phủ một lớp hóa chất rất bắt nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt khác với những loại giấy thông thường khác. Giấy in chuyển nhiệt được tẩm hóa chất chịu nhiệt, được hoà trộn bởi một hỗn hợp thuốc nhuộm và khi sử dụng, phần thuốc nhuộm này sẽ được ép lên trên sản phẩm cần in.  Một số loại giấy in chuyển nhiệt mà bạn có thể tham khảo như:

 • Giấy in chuyển nhiệt JETPRO SS ( thông dụng cho khổ A3, A4).
 • Giấy DECAL chuyển nhiệt UP.
 • Giấy DECAL chuyển nhiệt 3G JET OPAQUE.

Mực in 

Loại mực dùng cho kỹ thuật in bằng chuyển nhiệt

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một bản in hoàn hảo, chất lượng. Mực in càng tốt đảm bảo hình in và quá trình trình diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt được biết đến là một thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế truyền nhiệt, để in ấn hình ảnh sản phẩm theo nhu cầu . Tuỳ vào từng loại sản phẩm khác nhau sẽ có những loại máy ép khác nhau với những cấu tạo khác nhau.  Chẳng hạn như máy ép nhiệt đa năng 6 trong 1, vừa có thể in được trên áo vừa in được lên mọi bề mặt khác nhau. Máy có giá thành rẻ những sự tiện lợi lại vô cùng cao.

Máy cắt và băng keo nhiệt

Máy cắt: dùng để cắt giấy in chuyển nhiệt. Việc sử dụng máy cắt giúp giấy in được cắt gọn và đường nét sắc hơn, mang kích thước chuẩn sát. Băng keo nhiệt: giúp cố định giấy in lên trên bề mặt cần in. 

Ưu điểm của in chuyển nhiệt

 • Thời gian in nhanh chóng: Khác với những phương pháp in ấn khác, phương pháp in chuyển nhiệt có thao tác đơn giản, tạo ra thành phẩm vô cùng nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Chất lượng hình in tốt: Hiện tại, phương pháp in chuyển nhiệt đang được rất nhiều xưởng máy, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì hình in ra được đánh giá rất cao, hình rõ nét, chân thực và đẹp.
 • In được nhiều hình: Không đơn giản là chỉ in ấn các hình vẽ ở dạng 2D, phương pháp in chuyển nhiệt  có thể in được hình 3D và các hình ảnh chụp khác.
 • Ứng dụng đa dạng vật liệu: Công nghệ in chuyển nhiệt gia công có thể ứng dụng tốt trên nhiều các chất liệu khác nhau như: Vải, gốm sứ, gỗ, kính và nhựa. 

Nhược điểm in chuyển nhiệt

Bất cứ một phương pháp hay một công nghệ in nào đều có những điểm yếu nhất định, và in chuyển nhiệt cũng không ngoại lệ.

 • Nguyên liệu dùng có tính giới hạn: đa dạng về chất liệu in ấn nhưng mỗi chất liệu thì chỉ sử dụng được số loại nhất định. Ví dụ như: ly sứ ( chỉ có một khuôn cho một cỡ ly), áo (in được trên vải màu trắng), gạch men (phải được phủ hóa chất),…
 • Không in được số lượng lớn: phương pháp in chuyển nhiệt cần đến sự giúp đỡ của máy in nhiệt. Máy in nhiệt có nhược điểm là chỉ phù hợp in nhỏ lẻ.
 • Chưa tự động hoá hoàn toàn: Sự phụ thuộc vào các yếu tố cần thiết như vật liệu in, độ chính xác của máy ép nhiệt, giấy in,.. chỉ mang tính tương đối. Cho nên cần phải có sự kiểm soát của những thợ lành nghề hỗ trợ.

Bởi những hạn chế trên đều có hướng giải quyết đối với các xưởng in, doanh nghiệp có đầu tư đúng đắn về phần cứng lẫn phần mềm.

Đặc điểm tấm in chuyển nhiệt tại Áo Thun Sài Gòn

Cùng Áo Thun Sài Gòn tìm hiểu về những điểm nổi bật của tấm in chuyển nhiệt tại Áo Thun Sài Gòn:

Với phương án dùng

Phương pháp in chuyển nhiệt rất đơn giản. Chỉ cần đặt  mặt giấy tiếp xúc với bề mặt vải áo. Sau đó sử dụng nhiệt độ ở mức phù hợp hoặc càng cao càng tốt, giúp hình ảnh bám chặt lên trên chất liệu.  Những bước thao tác đơn giản nhưng tạo ra thành phẩm có hiệu quả và chất lượng cao.

Thời gian gia công 

In chuyển nhiệt chỉ mất từ 30-45 giây để có thể in hình, định hình chi tiết trên sản phẩm.  Thời gian gia công vô cùng nhanh chóng, nhưng bất lợi là máy in chuyển nhiệt in ấn thành phẩm với số lượng vừa nhỏ. Vì thế thời gian gia công và giao hàng có thể chậm hơn so với một số loại phương pháp in khác như in pet, in decal,…

Tối ưu hoá toàn bộ sản phẩm

Với sự hỗ trợ của các máy in nhiệt, hỗ trợ in cho cả thiết kế 2D và 3D, không thể gây tác động mạnh đến màu sắc và họa tiết của hình in. Công nghệ in chuyển nhiệt thực hiện tốt những yêu cầu về hình ảnh sản phẩm. Màu sắc tươi sáng, bám màu, bề mặt hình ảnh bóng nhẵn.

In chuyển nhiệt được áp dụng hầu hết các lĩnh vực

Không những chỉ sử dụng trong ngành công nghiệp may mặc, in chuyển nhiệt còn được ứng dụng trong các quá trình hình thành sản phẩm của: gốm sứ, gỗ, giày dép, nhựa, tách chén,… Đó là lý do tại sao in chuyển nhiệt là phương pháp in ấn và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Các công nghệ thường gặp trong in chuyển nhiệt

Có hai kiểu in chính thường thấy trong công nghệ in chuyển nhiệt, đó là:

Sử dụng bằng máy in phun: 

Điểm nổi bật của in chuyển nhiệt bằng máy in phun có chi phí đầu tư khá thấp. Nhưng trái lại hình thức này lại có tốc độ in ấn chậm và giá thành sản phẩm cao. Điều này dẫn đến trở ngại ký kết với những đơn hàng có số lượng lớn.

Sử dụng bằng máy offset: 

In chuyển nhiệt bằng máy offset lại trái ngược hoàn toàn với in chuyển nhiệt bằng máy in phun. Ưu điểm của phương thức này là có tốc độ in ấn nhanh, hình ảnh cho ra đời chất lượng và giá thành sản phẩm thấp. Sử dụng bằng máy offset yêu cầu đầu tư công nghệ lớn và tạo nhiều khuôn để sản xuất số lượng lớn hơn.

Thời gian và nhiệt độ in chuyển nhiệt như thế nào?

Thời gian và nhiệt độ in chuyển nhiệt phụ thuộc vào chất liệu vải mà chúng ta sẽ cài đặt thời gian và nhiệt độ cho phù hợp. Chẳng hạn:

 • Đối với vải nỉ, vải cotton 65/35: Nhiệt độ là 200 độ C, thời gian từ 40 – 45 giây.
 • Đối với vải poly, thun lạnh: Nhiệt độ là 200 độ C, thời gian tầm 30 giây.

Lưu ý rằng: Các bạn nên sử dụng loại giấy in chất lượng, có phủ lớp tráng để mực không thấm vào giấy và màu in ra sẽ đẹp hơn.

So sánh in chuyển nhiệt gia công và các công nghệ in ấn khác

So sánh với công nghệ in lụa: 

 • Có thao tác thực hiện phương pháp đòi hỏi chi tiết phức tạp.
 • In chuyển nhiệt phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay những xưởng may mặc. In lụa phù hợp với quy mô vừa và lớn.
 • Thích hợp với vật liệu sáng.
 • Được ứng dụng rộng rãi hơn so với in lụa.

So sánh với in kỹ thuật số: 

 • Hầu hết in lên được mọi loại chất liệu vải.
 • Sản xuất in ấn được với số lượng lớn so với in chuyển nhiệt.
 • In kỹ thuật có thể in cùng 1 lúc với tốc độ nhanh.

Điểm khác biệt chung so với các công nghệ in khác

Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất là công nghệ in chuyển nhiệt sẽ sử dụng nhiệt độ để hoàn thành bản in nhờ có sự “giúp đỡ” của công nghệ in kỹ thuật số. Dưới sự tác động của nhiệt độ giúp bản in sau khi hoàn thiện sẽ thường có tính kết dính rất cao, mực in đều và bền màu. Công nghệ in này sẽ không gây độc hại cho sức khỏe con người và vô cùng thân thiện với môi trường.

Tóm lại

Với những ưu điểm và quy trình in ấn đơn giản của công nghệ in chuyển nhiệt, đã giúp cho các đơn vị kinh doanh tối ưu hoá các chi phí trong quá trình sản xuất. Công nghệ in này có ứng dụng trên đa dạng các loại chất liệu, cho ra những hình in bền màu, mượt nét. Vì thế in chuyển nhiệt gia công đã trở thành phương pháp in ấn có độ phổ biến rộng rãi trên thị trường. 

Quy trình in chuyển nhiệt lên vải

in chuyển nhiệt gia công

Quy trình in chuyển nhiệt gia công trên vải

In chuyển nhiệt là công nghệ in được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, bỏi những ưu điểm mà nó mang lại. Quy trình in chuyển nhiệt lên trên áo bao gồm  6 bước và 2 giai đoạn:

 • Bước 1: Thiết kế các chi tiết in: Logo, hình ảnh,…
 • Bước 2: Tiến hành in file đã thiết kế.
 • Bước 3: Chuẩn bị phôi. Sử dụng máy in phun có hỗ trợ mực in chuyển nhiệt, lấy giấy in chuyển nhiệt cho vào khay của máy in phun.
 • Bước 4: Cài đặt nhiệt độ cũng như thời gian trong quá trình in, kiểm tra nhiệt độ ổn định.
 • Bước 5: Tiến hành ép ở nhiệt độ cao để chuyển hình in lên áo. 
 • Bước 6: Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm in ấn. Sau khi hoàn thiện bước in, loại bỏ giấy in chuyển nhiệt và tiến hành kiểm tra áo.

*Giai đoạn 1: In logo, họa tiết lên trên giấy chuyển nhiệt. Ở giai đoạn này, các hạt mực in sẽ phun trực tiếp trên bề mặt giấy in. Sau đó được sấy khô.

*Giai đoạn 2: Ép nhiệt hình ảnh họa tiết từ giấy in nhiệt chuyên dụng lên vật liệu cần in bằng máy ép. Sau quá trình này sẽ là giai đoạn ép nhiệt để chuyển hình ảnh in lên trên áo đã chọn. 

Giải thích quy trình in chuyển nhiệt

Clip hướng dẫn tổng quan

Quy trình in chuyển nhiệt khá đơn giản, clip dưới đây sẽ mô tả cho bạn rõ ràng hơn về phương pháp in chuyển nhiệt trên áo đồng phục

Các loại vải phù hợp in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt gia công sẽ phù hợp với những chất liệu vải như thế nào? Hãy cùng Áo thun Sài Gòn tìm hiểu sơ qua nhé.

 • Công nghệ in chuyển nhiệt mang lại hiệu quả cao nhất khi được sử dụng in ấn hình ảnh trên những loại vải sáng màu và vải chất liệu PE/poly.
 • Một số loại vải sáng màu: Màu trắng, màu kem, màu xanh, màu hồng,… 
 • Vải PE, vải poly, vải thun lạnh, vải nỉ, vải thun mè, vải tici 35/65% cotton…
 • Đối với vải cotton 100%, hay vải CVC trong quá trình in cần phải có lớp lót ở bên dưới mới cho ra sản phẩm in màu tốt.
 • Bên cạnh đó, in chuyển nhiệt còn in được trên vải tối màu, cụ thể là màu đen. Vải màu đen chỉ được in hình ảnh có kích thước từ khổ A3 trở xuống và cần phải có lớp lót hỗ trợ. 

Những yếu tố làm nên sản phẩm in chuyển nhiệt gia công đẹp, chất lượng

Chất liệu vải

Đa số các bản in được thực hiện tỉ mỉ, đẹp mắt dựa trên những nền sáng màu, chẳng hạn: Vải poly nền trắng, vải nỉ, vải lạnh… Những chiếc áo thun màu sáng sẽ giúp hình ảnh in sắc nét, tươi tắn và chuẩn màu với file gốc.  Các loại vải cotton 65/35 hay vải cotton 100%  có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng khi in. Vì thế việc lựa chọn chất liệu vải cần được cân nhắc thật kỹ.

Giấy in

Đây là yếu tố quan trọng quyết định trong quá trình in ấn. Vì thế, bạn nên lựa chọn những xưởng in sử dụng giấy hồng chuyển nhiệt, đó chính là chất liệu giấy cho ra hình in tốt nhất.

Mực in

Mực in ảnh hưởng đến chất lượng độ bền màu của áo. Việc sử dụng loại mực tốt sẽ đảm đảm chất lượng hình in ra đời đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, mực in chuyển nhiệt giúp bảo vệ đầu phun máy tốt hơn.

Máy in chuyển nhiệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy sử dụng để in chuyển nhiệt gia công. Chất lượng máy càng cao đảm bảo khả năng bám mực trên bề mặt áo càng tốt. Bạn nên lựa chọn những dòng máy có đánh giá chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất đến từ các hàng nổi tiếng. 

Cách tính giá in chuyển nhiệt

Áo Thun Sài Gòn là doanh nghiệp đã hình thành và phát triển hơn 15 năm, tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đồng phục không những bền, đẹp, mà lại giá cả phải chăng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in chuyển nhiệt gia công

Dưới đây là một số lưu ý thay đổi về giá in mà bạn cần quan tâm khi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt gia công.

Số lượng:

Giá cả ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng sản phẩm in. Khi bạn in với số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ. Và ngược lại, khi in với số lượng thấp thì giá sản phẩm sẽ có phần nhỉnh hơn. Vì thế, khi có nhu cầu in chuyển nhiệt, bạn nên lên kế hoạch từ trước và gom với số lượng lớn để được hưởng giá sỉ. 

Kích thước hình in:

Tuỳ thuộc vào độ to nhỏ của kích thước hình in sẽ đưa ra mức báo giá riêng.  Áo Thun Sài Gòn gợi ý cho bạn: Nên lựa chọn hình in có kích thước khổ A4 để có mức báo giá tốt nhất, tiết kiệm nhất. 

Thời gian in: 

Khi có nhu cầu in, việc ưu tiên nhất là nên vạch ra kế hoạch. Vì khi yêu cầu thời gian quá gấp hay ngắn ngày thì chi phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn so với khoảng thời gian dài. 

Lựa chọn xưởng in ấn:

Suy cho cùng thì báo giá phụ thuộc lớn nhất vào đơn vị, xưởng in chuyển nhiệt gia côngmà bạn lựa chọn. Do đó, bạn nên lựa chọn kỹ càng đơn vị, xưởng in ấn phù hợp với mình.  Xưởng in đưa ra mức báo giá tốt nhất cho bạn, là xưởng in có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu khách hàng, có thợ nghề lâu năm, quy mô xưởng in lớn,…

Bảng giá phôi in chuyển nhiệt

Bảng giá dịch vụ in chuyển nhiệt gia công tại Áo Thun Sài Gòn

Hiện tại, không có bất kì xưởng gia công in ấn nào đăng tải báo giá chính xác. Mọi báo giá chỉ mang tính chất tương đối, chỉ dành để tham khảo. Họ chỉ báo giá chính xác cho những khách hàng chắc chắn sử dụng dịch vụ in ấn của họ. Trường hợp khách hàng chỉ muốn “ hỏi thăm” báo giá, thì chỉ nhận được bảng báo giá đại khái.  Bên dưới đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ  in chuyển nhiệt tại Áo thun Sài Gòn.

Cách bảo quản sản phẩm in chuyển nhiệt

Nhiều người hiện nay vẫn chưa biết cách bảo quản các sản phẩm quần áo in chuyển nhiệt. Điều đó dẫn đến việc, in ảnh, logo trên áo hay có hiện tượng dính khít các mặt in lại với nhau. Vậy như thế nào để đảm bảo hình in chuyển nhiệt bền nhất?

 • Không nên ngâm áo quần với nước nóng. 
 • Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất xà phòng, chất tẩy rửa có đặc tính mạnh.
 • Khi phơi áo, bạn nên lộn ngược bề mặt trái áo ra phía bên ngoài, sẽ giúp hình in bền màu hơn. 
 • Không kéo dãn, tác động vào hình in. 
 • Không nên là áo ở nhiệt độ quá cao,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt tại Áo Thun Sài Gòn? 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt tại Áo Thun Sài Gòn? 

Hoạ tiết và hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu khách hàng 

Việc in hoạ tiết, hình ảnh và logo theo yêu cầu khách hàng bởi công nghệ in chuyển nhiệt gia công là nét nổi bật tạo nên tên tuổi của Áo thun Sài Gòn. Không ngại với những hình ảnh có chi tiết có kích thước nhỏ, công nghệ in chuyển nhiệt đều có thể hoàn thành tốt

Màu sắc và chất lượng đường nét

Công nghệ in chuyển nhiệt không những đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, mà còn vẽ lên trên sản phẩm những hình ảnh có độ nét cao, màu sắc sinh động. Ưu điểm nổi bật của in chuyển nhiệt là khả năng bền màu rất tốt, màu sắc chuẩn xác, hạn chế chống thấm nước ở mức cao nhất.

Chi phí đầu tư thấp và tiêu tốn ít nguồn nhân lực

Chi phí đầu tư tập trung hỗ trợ và phát triển cho trang thiết bị, giấy in và mực in chuyển nhiệt. Sự đầu tư cho công nghệ tiên tiến giúp việc in ấn trở nên tối ưu hơn.  Nhờ sự giúp đỡ của công nghệ  hạn chế nguồn nhân lực lao động, chỉ cần vài người hỗ trợ hoàn thành công việc thay vì phải sử dụng một lượng nhân công lớn đến vài chục người. 

Quá trình thực hiện đơn giản

Tương  tự như nguồn nhân lực, sự xuất hiện của máy móc giúp quá trình sản xuất trở nên đơn giản và nhanh nhẹn hơn.

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại

Tại Áo Thun Sài Gòn, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm và cảm nhận khách hàng lên trên đầu. Luôn sử dụng các trang thiết bị in chuyển nhiệt gia công hiện đại nhất, mới nhất nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng. 

Mực in chất lượng cao

Sử dụng in chất lượng tốt để hình ảnh thành phẩm ra đời trở nên rõ nét, bền màu và chất lượng giống như thiết kế gốc

Chất lượng sản phẩm in chuyển nhiệt

Về chất lượng sản phẩm, in chuyển nhiệt cho ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Hình ảnh được in bởi phương pháp chuyển nhiệt khiến mực bám bền trên áo cao hơn so với các phương pháp khác. Màu sắc và bề mặt hình in mịn và mềm mượt.

Giá cả vừa phải

Giá cả sản phẩm còn tùy thuộc vào những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và chất lượng cũng sẽ dẫn đến sự thay đổi về giá. Nhưng Áo Thun Sài Gòn luôn cam kết trao tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Nhân viên có tay nghề cao

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế in ấn áo thun đồng phục, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của mình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo với kỹ năng chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, đảm bảo theo dõi sát xao những quy trình tạo ra sản phẩm. 

Hỗ trợ về thiết kế

Bạn không nên quá lo lắng khi chưa tìm ra thiết kế cho mình, hãy để Áo thun Sài Gòn giúp bạn làm điều đó. Đội ngũ tư vấn thiết kế nhiệt tình, luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới nhất, bắt kịp với xu hướng thời trang. Bên cạnh đó, Áo thun Sài Gòn còn hỗ trợ cho bạn những mẫu áo thiết kế sẵn thoải mái lựa chọn.

Quy trình sử dụng dịch vụ in chuyển nhiệt gia công tại Áo Thun Sài Gòn

Tư vấn báo giá: Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về:

 • Những thông tin về mẫu thiết kế, và hình in chi tiết.
 • Số lượng đơn hàng.
 • Thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm.

Thiết kế mẫu Sau khi hai bên trao đổi với nhau về các yêu cầu, Áo thun Sài Gòn lên bản thiết kế. Chi phí, giá cả sản phẩm sẽ được thông báo đến bạn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và độ khó của chi tiết in ấn trên áo. Nếu đã có sẵn bản thiết kế nhưng thiết kế chưa phù hợp n, Áo thun Sài Gòn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng. Thiết kế sẽ được mô phỏng lên mockup để khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất.

Lên hợp đồng & nhận cọc Sau khi duyệt thiết kế mẫu, tiến hành lên hợp đồng và nhận tiền cọc từ khách hàng. Khách hàng đặt cọc giá trị 50% giá trị đơn hàng, thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Sản xuất mẫu

Sau khi ký hợp đồng và nhận cọc, Áo Thun Sài Gòn tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu.  Thời gian sản xuất sản phẩm mẫu dao động từ 5-7 ngày.

Sản xuất đơn hàng

Sau khi khách duyệt mẫu, đơn hàng sẽ được sản xuất theo kế hoạch đã trao đổi. Mọi thông tin và tiến độ đơn hàng sẽ luôn cập nhập đến khách hàng. 

Thanh toán và giao hàng

Sau khi hoàn tất việc sản xuất đơn hàng, khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Công ty Áo thun Sài Gòn tiến hành giao đơn hàng đến địa chỉ của khách hàng. Mọi vấn đề về bảo hành, sửa chữa đơn hàng sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ giải quyết theo như hợp đồng đã giao ước. 

Cam kết của Áo Thun Sài Gòn

Xưởng in chuyển nhiệt đồng phục 

Áo thun Sài Gòn là một trong số những đơn vị tiên phong trong việc chuyên cung cấp các thiết kế in ấn trên áo đồng phục. Tại đây, bạn được tư vấn và cung cấp hầu các dịch vụ in ấn hiện đại và chuyên nghiệp. Với hơn 1000+ những đơn hàng những dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào và không ngừng cố gắng với những thành tựu mà mình đạt được. Tất cả những sản phẩm trao đến tay khách hàng luôn nhận lại những lời bình luận, đánh giá tích cực. 

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
 • Trang thiết bị hiện đại, bắt kịp các công nghệ mới.
 • Nhận được sự tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc khách hàng một cách nhanh chóng. 

Các câu hỏi về in chuyển nhiệt gia công

In chuyển nhiệt là phương pháp in như thế nào?

Phương pháp in chuyển nhiệt gia công là phương pháp đầu tiên xuất hiện và được sử dụng cho giấy. Dần dần về sau, phương pháp in chuyển nhiệt gia công được còn được áp dụng lên vải và các sản phẩm làm từ chất liệu như: gốm, chén bát, giày dép,…

Có thể in phương pháp in chuyển nhiệt lên áo tối màu được hay không?

Câu trả lời là có. in chuyển nhiệt gia công đều có thể in trên hai nền màu vải sáng và tối. Tốt hơn hết bạn lên lựa chọn vải chất liệu sáng để màu lên được rõ nét hơn.

Điểm mạnh của việc in chuyển nhiệt?

 • Chi phí thấp.
 • Sản phẩm đều nét, chất lượng hình ảnh chân thực như hình gốc.
 • Các thao tác kỹ thuật đơn giản.

Tôi có thể đặt áo in chuyển nhiệt với số lượng lớn không?

Phương pháp in chuyển nhiệt có một bất lợi là chỉ phù hợp sử dụng in những đơn hàng có số lượng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu đặt in áo chuyển nhiệt với số lượng lớn, bạn nên kéo dài thời gian hoàn thành sản phẩm và nhận sản phẩm dài ngày hơn so với những đơn hàng có số lượng nhỏ. 

Hình thức giao hàng như thế nào ?

Đối với các khách ở thành phố Hồ Chí Minh thời gian giao hàng sẽ dao động từ 1-2 ngày, phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Đối với khách hàng ở tỉnh, thời gian từ 3-5 ngày, chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển, khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại.

Tôi muốn in chuyển nhiệt trên bề mặt áo 100% cotton có được không?

Câu trả lời là có, công nghệ in chuyển nhiệt in ấn được trên đa dạng mọi chất liệu vải, bao gồm cả vải cotton 100%.

Tại sao nói in chuyển nhiệt là công nghệ in tốt nhất cho vải polyester?

Vải polyester là loại vải phổ biến rộng rãi nhất trên thị trường. Mực in chuyển nhiệt có khả năng thấm mực cao trên vải polyester 100% và vải cotton 65/35.

Khi đến in tại Áo thun Sài Gòn bạn được những gì ?

 • Bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Có đa dạng thiết kế mẫu có sẵn, giúp khách hàng tham khảo.
 • Sử dụng những công nghệ in ấn xịn nhất, hiện đại nhất thị trường.
 • Sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên.
 • Luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi cho khách hàng.

Kết luận

Công ty Áo Thun Sài Gòn tin rằng, bằng những kinh nghiệm và sự tận tâm của mình suốt nhiều năm qua sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Với những thông tin mà Áo Thun Sài Gòn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ in chuyển nhiệt gia công và giúp quý khách hàng tìm ra được những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình và quý công ty.   Liên hệ ngay số hotline: 0938 981 248 và website: aothunsaigon.com để được các bạn tư vấn viên  hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé. 

_____

ÁO THUN SÀI GÒN – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 1. MST: 0317425971
 2. Địa chỉ: 15/32 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 3. Hotline – Zalo đặt hàng: 0938.981.248 – 0938.398.048 – 0938.780.348
 4. Email: kd.aothunsaigon@gmail.com
 5. Fanpage: Áo Thun Sài Gòn
 6. Youtube: Poloworld – Áo Thun Sài Gòn
 7. TikTok: sgdpoloworld
 8. Shopee: Polo World – Thế Giới Polo

Rate this page
Áo Thun Sài Gòn - Đồng Phục Đẹp