Search
Close this search box.

Cần chuẩn bị gì trước khi may áo thun đồng phục?

Áo thun đồng phục không chỉ là sợi dây kết nối nhân viên trong tập thể công ty, doanh nghiệp mà còn đóng vai trò như một phương thức mang hình ảnh của doanh nghiệp quảng bá rộng rãi đến mọi người. Đó là lý do mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng phải có cho mình ít nhất một mẫu áo đồng phục riêng biệt. Nhưng đồng phục đẹp không chỉ cần đẹp bởi người may mà còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của khách hàng đặt may, như việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, bố cục, chi tiết v.v. Vậy thì khi đặt may áo thun đồng phục chúng ta cần lưu ý những điều gì?

Tham khảo những mẫu áo thun đẹp, thịnh hành trên thị trường

Vì sở thích của mỗi cá nhân là khác nhau nên trước khi đặt may bạn nên dành thời gian tham khảo một số mẫu áo thun đang được ưa chuộng và là xu hướng trên thị trường. Việc này sẽ giúp bạn có thêm một vài ý tưởng mới, kết hợp cùng thiết kế ban đầu, từ đó cho ra mẫu áo thun ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn từ những nơi chuyên cung cấp áo thun đồng phục chất lượng và uy tín để biết được mẫu áo nào hiện tại được chọn may nhiều nhất. Sau đó, mới đưa ra quyết định cuối cùng cho áo thun đồng phục của mình.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty ALOHA 2_2M

Lên ý tưởng chi tiết cho mẫu thiết kế

Một cách thường thấy nhất đó là thiết kế áo thun đồng phục xoay quanh thương hiệu của công ty, dùng logo làm chi tiết trang trí chính. Bạn có thể trao đổi thêm với những nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, đó là những người sẽ trực tiếp khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục. Nắm bắt được nhu cầu của mọi người sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra các thiết kế phù hợp, đồng thời phải đảm bảo bám sát theo chủ đề, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải.

Muốn có áo thun đồng phục đẹp đương nhiên cũng cần phải chú ý đến bố cục, phải làm sao cho mọi thứ được cân đối và hài hòa. Nên phân bố đều các chi tiết, ví dụ mặt trước in logo thì mặt sau in slogan hoặc ngược lại. Lựa chọn kích cỡ của chữ và hình phù hợp với size áo, không nên quá to hoặc quá nhỏ, như thế bố cục của áo sẽ rất lộn xộn và khó nhìn. 

Áo Thun Đồng Phục Công Ty AK VINA

Tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè

Bạn bè và người thân là những người gần gũi với bạn, vì thế họ sẽ dễ đưa ra lời góp ý hơn, giúp bạn chọn được những mẫu áo thun đẹp, hiện đại và chất lượng. Họ còn có thể giúp bạn tìm những địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy đến.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty AK VINA 2_2M

Cân nhắc đến nhu cầu của công ty, doanh nghiệp

Đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Bạn cần phải biết trong lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp sẽ cần đồng phục có những đặc điểm gì để đáp ứng tốt nhất. Ví dụ may đồng phục cho công nhân làm việc ngoài trời thì nên chọn những kiểu dáng thoải mái, vải thấm hút tốt, còn đối với nhân viên làm việc văn phòng thì nên chú trọng hơn đến vẻ lịch sự, sang trọng, thể hiện đúng tinh thần của nơi làm việc.

Chọn những hình ảnh và chi tiết thích hợp

Những hình ảnh được in trên áo sẽ góp phần làm chiếc áo đồng phục thêm phần nổi bật và bắt mắt. Vì thế, phải lựa chọn thật kỹ lưỡng, không nên chọn những họa tiết quá màu mè, phức tạp. Nên tập trung vào sự đơn giản nhưng vẫn đủ tinh tế để thu hút ánh nhìn của người khác và còn làm cho người mặc tự tin hơn.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty AIR TRAFFIC_2M

Lựa chọn đơn vị cung cấp áo thun đồng phục uy tín

Với nhu cầu may áo thun nhiều như hiện tại, số lượng của các xưởng sản xuất cũng không ngừng tăng lên. Vì thế, khách hàng rất dễ chọn phải những địa chỉ may áo kém chất lượng. Vậy nên, bạn cần xem xét, so sánh và tham khảo ý kiến đánh giá từ người may trước của nhiều nơi khác nhau trước khi lựa chọn đặt may áo đồng phục.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đặt may áo thun đồng phục. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, liên hệ với ÁO THUN SÀI GÒN chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Áo Thun Đồng Phục Công Ty AGRIBANK NGHE AN_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty AFC_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty AGRIBANK NGHE AN (2)_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ADVANDE LASER_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ADVANDE GYM_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ACT_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ABC COMPUTER_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ABBOTT_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ABBOTT_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty A20 BUON ME THUOT_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty 1STIF_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty 1 NAM AMV_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty ABBOTT_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty 123 Website_2M
Áo Thun Đồng Phục Công Ty MB LAM DONG 3_2M
Áo Thun Đồng Phục 2B ĐIỆN BÀN
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *