Search
Close this search box.

Chính sách đổi trả

Áo Thun Sài Gòn tự hào với hơn 15 năm thâm niên trong lĩnh vực may mặc và đồng phục cam kết mang đến chính sách đổi trả tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ may đồng phục. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với Áo Thun Sài Gòn, mọi quyền lợi được đảm bảo tốt nhất làm hài lòng khách hàng dù khó tính đến đâu.

Điều kiện đổi hàng – Chính sách đổi trả dịch vụ áo thun đồng phục

Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu đã thỏa thuận hãy liên hệ với chúng tôi, Áo Thun Sài Gòn sẽ tiến hành xử lí và đổi hang nhanh chóng. Toàn bộ những sản phẩm được sản xuất tại Áo Thun Sài Gòn bị lỗi kĩ thuật do khâu sản xuất hoặc lỗi vải đều được Áo Thun Sài Gòn hoàn trả 1 đổi 1.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn sẽ không đáp ứng 100% chất lượng ban đầu (đã thỏa thuận trước trong hợp đồng), Áo Thun Sài Gòn sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.

Lưu ý: Không áp dụng 1 đổi 1 cho các lỗi sau:

  1. Lỗi do khách hàng lên đơn sai.
  2. Lỗi do khách hàng làm rách sản phẩm.
  3. Sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh làm bong tróc/ phai màu vải/ hỏng hình in.
  4. Giặt bằng xà phòng làm bong hình in trong lần đầu tiên.
  5. Lỗi do đã sử dụng hoặc sử dụng lâu.

Chính sách đổi trả

Quý khách hàng kiểm tra chủng loại sản phẩm và số lượng ngay khi nhận hàng, đối với đơn hàng trên 100 sản phẩm, Quý khách có thể nghiệm thu sau 24h. Trường hợp xảy ra sai sót về số lượng, báo lại Áo Thun Sài Gòn để được hỗ trợ bổ sung.

Kiểm tra và phản hồi về chất lượng sản phẩm sau khi đối chiếu với Market, trong vòng 72h nếu xuất hiện các sai sót, hoàn về Áo Thun Sài Gòn để được xử lý hỗ trợ sửa chữa hoặc sản xuất lại.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ về chính sách đổi trả hàng xin vui lòng liên hệ đến Hotline của Áo Thun Sài Gòn: 0938 981 248.___

 

 

Rate this page
Áo Thun Sài Gòn - Đồng Phục Đẹp