Search
Close this search box.

Các câu hỏi thường gặp

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Dưới đây là phần giải đáp các câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục tại ÁO THUN SÀI GÒN

Nếu chưa có mẫu, Quý khách có thể tham khảo các mẫu có sẵn tại website: aothunsaigon.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng Áo Thun Sài Gòn tại địa chỉ: 15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục ưng ý nhất.

Đồng thời, Quý khách có thể đưa ý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Áo Thun Sài Gòn, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu và mong muốn của Quý khách. Tùy vào số lượng áo đặt may đồng phục m chi phí thiết kế có thể HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đội ngũ thiết kế của Áo Thun Sài Gòn sẽ kiểm tra xem mẫu có phù hợp với kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu phù hợp, Áo Thun Sài Gòn sẽ tiến hành làm đơn đặt hàng và in đúng 100% theo mẫu của Quý khách. Ngược lại nếu chưa phù hợp, đội ngũ thiết kếsẽ hỗ trợ Quý khách chỉnh sửa lại sao cho tương ứng với kỹ thuật in. Chi phí thiết kếđược hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Áo Thun Sài Gòn hoàn toàn khuyến khích Quý khách có sẵn mẫu vẽ hoặc ý tưởng thiết kế. Từ đây, đội ngũ thiết kế của Áo Thun Sài Gòn sẽ dựa trên mẫu và tiền hành vẽ lại trên máy tính cũng như hoàn thiện nốt các phần chưa hoàn chỉnh và cho ra thiết kế ưng ý nhất. Chi phí hỗ trợ quá trình này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đối với mẫu lắp ghép từ nhiều hình ảnh hay ý tưởng bất kỳ, Quý khách vui lòng liên lạc ngay với bộ phận thiết kế của Áo Thun Sài Gòn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của quý khách sau đó vẽ thành một mẫu áo thun đồng phục hoàn chỉnh trên vi tính. Sau khi Quý khách xem qua mẫu áo trên vi tính xong, nếu quý khách hài lòng thì bộ phận IN sẽ tiến hành in hàng loạt lên áo theo đúng thiết kế đã được Quý khách duyệt.

Trước tiên, Áo Thun Sài Gòn chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi làm đơn vị cung cấp áo thun đồng phục cho công ty của mình. Quý khách sẽ tiến hành đặt cọc tiền thiết kếvà sẽ được hoàn trả lại nếu đặt áo tại Áo Thun Sài Gòn. Sau khi đặt cọc, Quý khách sẽ gửi yêu cầu thiết kế.

Quy trình đặt may tại Áo Thun Sài Gòn gồm các bước: Gửi yêu cầu –> Nhận tư vấn và Báo giá -> Thiết kế mẫu –> May mẫu –> Duyệt mẫu –> Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất -> Kiểm tra và Giao hàng -> Bảo hành

Sau khi trải qua 2 bước đầu, Quý khách sẽ nhận được mẫu thiết kế bởi Áo Thun Sài Gòn theo đúng với yêu cầu và mong muốn của Quý khách như đã trao đổi ở bước Tư vấn. Áo Thun Sài Gòn cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi nhận được sự hài lòng từ Quý khách.

Ngay khi nhận được yêu cầu từ Quý khách, Áo Thun Sài Gòn sẽ tiến hành thiết kế mẫu hoàn chỉnh nhanh chóng nhất. Trong vòng từ 30’ – 1h, Áo Thun Sài Gòn sẽ chuyển thông tin mẫu thiết kế đến với  Quý khách hàng.

Trong quá trình tạo ra mẫu áo thun đồng phục như thiết kế nhưng Quý khách vẫn chưa hài lòng thì Quý Khách vui lòng gửi Email, hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng một cách sớm nhất để đưa ra những yêu cầu cần chỉnh sửa.

Trong quá trình từ khi bắt đầu thiết kế đến khi hoàn thiện mẫu, Quý khách có tối đa 03 lần chỉnh sữa mẫu được thiết kế bởi Áo Thun Sài Gòn. Nếu sau 03 lần nhưng  Quý khách vẫn hài lòng thì sẽ  tự hoàn thiện mẫu sản phẩm của mình. Hoặc có thể tham khảo những mẫu áo mà Áo Thun Sài Gòn đã hỗ trợ, cũng như những mẫu đồng phục có sẵn tại cửa hàng để chọn lựa cho mình một mẫu ưng ý nhất.

Trong trường hợp Quý khách không cảm thấy hài lòng với mẫu và không còn nhu cầu đặt áo tại Áo Thun Sài Gòn, Quý khách sẽ không được hoàn trả lại số tiền cọc theo chính sách quy định của Áo Thun Sài Gòn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, Áo Thun Sài Gòn tự hào là đối tác đồng hành cùng các Tập đoàn và thương hiệu lớn như Grap, Unilever, Sunhouse, Popeyes, Mobifone, Viettel, Nutifood, Báo Người Lao động… Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực lớn giúp Áo Thun Sài Gòn nỗ lực hơn mỗi ngày.

Ngoài các mảng thiết kế – may – in áo thun đồng phục chính, tại Áo Thun Sài Gòn còn sản xuất các mặt hàng đồng phục phụ kiện như nón, tạp dề, khăn, balo… Đến với Áo Thun Sài Gòn, Quý khách có thể đặt may combo đồng phục theo nhu cầu như: áo thun, nón, tạp dề tại Áo Thun Sài Gòn để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Có nhiều đơn vị không nhận làm áo đồng phục nếu số lượng quá ít, nhưng tại Áo Thun Sài Gòn Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi nhận may không giới hạn số lượng tối thiểu, dù 01 sản phẩm chúng tôi cũng nhận. Chi phí may sẽ được cân đối trên các yếu tố như số lượng, chất liệu, kiểu dáng,… Do đó, Quý khách có thể đặt đơn hàng với số lượng bất kì.

Nếu Quý khách có nhu cầu may mẫu áo thun đồng phục, Áo Thun Sài Gòn sẽ tiến hành cho may mẫu thực tế. Sau đó thông tin mẫu sẽ được gửi đến cho Quý khách xem xét và kiểm tra. Nếu duyệt mẫu, Áo Thun Sài Gòn sẽ cho xưởng may sản xuất hàng loạt dựa trên áo mẫu. Nếu chưa hài lòng hay Quý khách cần điều chỉnh các chi tiết, Áo Thun Sài Gòn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu.

Những size áo thun đồng phục mà Áo Thun Sài Gòn hiện đang có bao gồm: 1, 2, 4, 6, 8, 10, XS, S, XM, M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL. Ngoài ra Quý khách hoàn toàn có thể đặt một Size áo tự  thiết kế tại Áo Thun Sài Gòn nếu như  tất cả những size áo nói trên không phù hợp với nhu cầu của Quý Khách.

Size áo nữa và nam là khác nhau. Cùng một size nhưng áo nam lớn và có form thắng còn áo nữ sẽ nhỏ hơn và được chiết eo .

Hoàn toàn có thể được trong trường hợp Quý khách đã đặt hàng với Áo Thun Sài Gòn hoặc đã đặt cọc nếu chưa tiến hành làm đơn hàng. Tuy nhiên, Áo Thun Sài Gòn vẫn khuyến khách Quý khách tốt nhất là hãy đến ngay cửa hàng của Áo Thun Sài Gòn tại địa chỉ:  15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM để nhân viên tư vấn đo đạc một cách chính xác nhất.

Để đo được size áo đúng thì Quý khách sẽ tiến hành đó phần dài áo – ngang vai và vòng ngực dài tay. Quý khách vui lòng tham khảo bảng size áo chuẩn tại Áo Thun Sài Gòn để chọn cho mình một size áo thích hợp, hạn chế những trường hợp mặc vào bị rộng hoặc chật và không phù hợp với thể hình cũng như không tôn lên dáng vóc.

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP HCM thì cách tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng Áo Thun Sài Gòn tại địa chỉ 15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM để nhân viên tư vấn tại cửa hàng sẽ đo cho quý khách một cách chính xác nhất.

 

Trên thị trường hiện tại, mức giá áo thêu sẽ cao hơn in vì khi làm mẫu thì chi phí thêu sẽ mắc hơn.

Áo Thun Sài Gòn có nhiều chất liệu vải áo thun đồng phục đáp ứng mọi nhu cầu cũng như tài chính của Quý khách như: cotton 100% 4 chiều, cotton 65%, cá sấu Poly Thái, cá sấu PE, cá sấu 65/35 co giãn 4 chiều, cá sấu 65/35 co giãn 2 chiều, thun lạnh, thun mè, mè cá sấu, …

Tùy theo mục đích sử  dụng, yêu cầu và tài chính của Quý khách mà Áo Thun Sài Gòn sẽ tư vấn các chất liệu thích hợp nhất.

Đến với Áo Thun Sài Gòn, Quý khách có thể tự  mình chọn lựa kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã theo nhu cầu. Tùy theo ngân sách và nhu cầu sử  dụng mà Áo Thun Sài Gòn sẽ chọn loại loại vải và quy trình may phù hợp, giúp tôi ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách vui lòng mang áo đến địa chỉ 15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM mở cửa đến 21h00 của Áo Thun Sài Gòn để được xem chất liệu áo có phù hợp để in được hay không.

Áo Thun Sài Gòn đang sở hữu công nghệ in tràn thân áo hiện đại nhất, nên hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có máy móc chuyên dụng dễ dàng in áo toàn thân mà không giới hạn mực in – màu in, đồng thời mồ hôi dễ dàng thắm qua hình in.

Áo Thun Sài Gòn có nhiều loại cổ áo thun đồng phục như: Áo polo tay dệt, áo cổ tròn tay ngắn, áo cổ tròn tay lở, áo cổ tròn tay dài, áo cổ trụ tay dài, áo cổ trụ tay ngắn, áo cổ trụ tay lở,  áo cổ tim tay dài, áo cổ tim tay ngắn, áo cổ tim tay lở, áo cổ chữ V, áo cổ lãnh tụ, áo cổ sơ mi…

>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về  kiểu dáng áo thun tại Áo Thun Sài Gòn để có áo thun đẹp và ấn tượng nhất.

Tùy vào nhu cầu thiết kế trên áo đồng phục sẽ có sự phối màu phù hợp, hạn chế tốt nhất các trường hợp rườm rà hay chí phí tăng cao do sử dụng quá nhiều. Chính vì vậy Áo Thun Sài Gòn khuyên Quý khách nên có các lựa chọn phù hợp để chiếc áo đồng phục vừa đẹp lại tránh lãng phí nhé.

Thêu logo với độ bền cao từ 1-3 năm. Nhưng chi phí khá tốn kém và bị giới hạn về số lượng màu và kích thướt hình thêu. In logo có giá thành rẻ hơn và không giới hạn về số lượng – màu sắc cũng như kích thướt bản in. Tuy nhiên in logo có độ bền không cao chỉ từ  6-12 tháng. Ngoài ra, thêu hay in logo lên áo còn tùy thuộc vào yếu tố vải may. Nếu bạn vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

 Áo Thun Sài Gòn khôn tính tổng số màu trên 1 áo mà tính số lượng màu có trong từng mảng màu. Thông thường các công ty đồng phục sẽ chia áo thành 7 mảng in gồm: mảng ở tim, mảng trước ngực, mảng dưới gấu MT, mảng trước ngực, mảng giữa lưng, mảng sau gáy, mảng dưới gấu MS, hình in 2 bên tay. Nếu in thêm màu sẽ cộng phí 5.000đ/màu /áo.

Với các dòng áo đồng phục cơ bản thì kích thước hình in là chung, Áo Thun Sài Gòn sẽ ứng dụng chung một kích thước để in lên tất cả size và sử  dụng size được dùng nhiều nhất làm chuẩn. Nếu chọn in riêng thì sẽ chia kích thước mảng hình in thành 2 loại để in cho áo nam và áo nữ.

Tại Áo Thun Sài Gòn sẽ có nhiều khung giá cho khách hàng, tùy theo số lượng, chất liệu, kiểu dáng, kỹ thuật in… Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại website: aothunsaigom.com hoặc liên hệ hotline 0938.98.12.48 (Zalo) là cách nhanh nhất để Áo Thun Sài Gòn có thể hỗ trợ báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Áo Thun Sài Gòn cam kết chi phí đặt may in áo thun đồng phục là rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đây là giá thành phẩm cuối cùng của 1 chiếc áo đồng phục và đã bao gồm chi phí thiết kế, in áo và đóng gói sản phẩm. Nếu Quý khách có nhu cầu thêm những yếu tố khách trong bảng giá, vui lòng cộng chi phí sẽ ra được thành phẩm mà quý khách muốn đặt may tại Áo Thun Sài Gòn.

Trường hợp Quý khách hài lòng với mẫu mà hai bên đã thống nhất và có nhu cần đặt thêm một số lượng áo nữa thì Áo Thun Sài Gòn sẽ áp dụng bảng giá mới để tính chi phí may đồng phục dựa trên số lượng áo cần đặt thêm.

Áo Thun Sài Gòn không thu phí chênh lệch đối với từng size áo khác nhau. Điều này có nghĩa Quý khách hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn size áo mà không ảnh hưởng đến chi phí.

Thời gian sản xuất áo trung bình tại xưởng may Áo Thun Sài Gòn trong vòng từ 5 – 15 ngày hoặc sớm hơn tùy vào số lượng và tiến độ sản xuất . Trường hợp Quý khách cần sử dụng đồng phục gấp trong 3 ngày kể từ ngày đặt hàng có thể yêu cầu Áo Thun Sài Gòn đẩy nhanh tiến đô. Chi phí trong trường hợp này sẽ được Áo 
Thun Sài Gòn thu phí tùy theo tiến độ từng ngày.

Áo Thun Sài Gòn đứng đầu các xưởng may đồng phục về tiến độ hoàn thành đơn hàng. Chúng tôi cam kết 100% giao hàng đúng tiến độ hoặc sớm hơn, đồng thời sẽ không có trường hợp trễ hẹn với Quý khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình nhận và kiểm tra hàng, Quý khi vui lòng liên hệ 0938.98.12.48 (Zalo) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Áo Thun Sài Gòn. Quý khách  có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may đồng phục tại Áo Thun Sài Gòn. 

Áo Thun Sài Gòn nhận may và giao đồng phục tận nơi tại 64 tỉnh thành, chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tisnm  hỗ trợ chi phí tốt nhất cho Quý khách ở xa.

– Nếu Quý khách ở  xa và muốn xem mẫu, Áo Thun Sài Gòn sẽ gửi online những hình ảnh chụp thực tế qua Gmail hoặc Zalo để Quý khách tham khảo. Sau khi đã thỏa thuận thì Quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi mẫu áo bằng bưu điện hoặc chuyển phát nhanh.

– Quý khách có thể chuyển khoản thông qua các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, MBBank, Đông Á, BIDV, Eximbank, Á Châu, Techcombank của Áo Thun Sài Gòn. Sau khi hoàn tất chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để được nhanh chóng xác nhận đơn hàng cũng như thông tin quá trình giao dịch đã thành công.

Áo Thun Sài Gòn với hệ thống công nghệ – kỹ thuật in hàng đầu cam kết mang đến độ chênh lệnh ít nhất có thể giữa hình in và màu in thực tế  so với mẫu trên máy. Đồng thời, Quý khách vui lòng sử dụng áo thun đồng phục theo đúng hướng dẫn từ Áo Thun Sài Gòn để hình in được bền, đẹp sau khi sử dụng.

Áo Thun Sài Gòn với nhiều công nghệ in hàng đầu như: In lụa, in nhiệt Hàn Quốc, thêu, in decal, in pet, in 3D, … Với chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền được cam kết tốt nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm về các công nghệ – kỹ thuật in ấn đồng phục tại Áo Thun Sài Gòn. Chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách in trên tất cả các vị trí như: Ngực áo, thân trước, thân sau, bo cổ, tay áo và cả in tràn thân.

Hoàn toàn được nếu Quý khách muốn làm áo thêu nhưng không in, Áo Thun Sài Gòn có thể tư vấn, thiết kế và thực hiện thêu đúng nhu cầu mà Quý khách đưa ra.

Khi mua hàng, đặt may hay in ấn đồng phục tại Áo Thun Sài Gòn bị lỗi hay không làm đúng như yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ hoàn đổi lại áo mới và cam kết không có bất kì chi phí nào phát sinh. Nếu do lỗi sản xuất thì thời gian giải quyết trong vòng 7 ngày kể từ khi Quý khách nhận được áo.

Áo Thun Sài Gòn luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn vào nhiều dịp trong năm. Cùng với đó là các chính sách giảm giá, quà tặng kèm cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết… 

Với các khách hàng là các tổ chức tình nguyện, hội từ thiện hay tổ chức tôn giáo sẽ được giảm gia tôi đa khi đặt may đồng phục tại Áo Thun Sài Gòn. Đây chính là sự tri ân tốt nhất của chúng tôi đến những cống hiến của các tổ chức này đối với cộng đồng và đất nước.

Quý khách hàng có thể cập nhật thông tin trực tiếp tại Website: aothunsaigon.com hoặc Fanpage: Áo Thun Sài Gòn.

Quý khách hoàn toàn có thể làm nhiều mẫu khác nhau trong cùng một đơn hàng. Liên lạc qua hotline 0938.981.248 là để được hỗ trợ, một cách tốt nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu Áo Thun Sài Gòn làm một mẫu trước để kiểm định lại chất lượng, chất liệu, kiểu dáng… có đúng với yêu cầu của hay chưa. Liên lạc qua hotline 0938.981.248 là để được hỗ trợ, một cách tốt nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể đến cửa hàng tại địa 15/32 PHAN HUY ÍCH, P15, TÂN BÌNH, TPHCM để mua trực tiếp. Thời gian mở cửa từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày.  Áo Thun Sài Gòn rất hoan nghênh quý khách ghé trực tiếp cửa hàng.

Cách 1: Truy cập Website: aothunsaigon.com để tham khảo các thông tin về dịch vụ/ sản phẩm và nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Cách 2: Truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/mayaothunsaigon -> inbox để nhận được hỗ trợ sớm nhất từ  đội ngũ chăm sóc khách hàng

Cách 3: Gửi những thắc mắc về sản phẩm đang quan tâm qua Email: kd.aothunsaigon@gmail.com.

Cách 4: Liên lạc qua hotline 0938.981.248 – 0938.398.048 – 0938.780.348 là cách nhanh nhất mà Áo Thun Sài Gòn có thể tư vấn cho Quý khách.

Các đơn hàng lớn với số lượng từ  300 áo thun hoặc 200 áo khoác, áo sơ mi, áo bảo hộ … trở lên, Quý khách sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn.

Áo Thun Sài Gòn cung cấp các giải pháp toàn diện về nhu cầu đồng phục cho khách hàng. Các sản phẩm đồng phục mà Áo Thun Sài Gòn đang sản xuất gồm:

– Áo thun đồng phục: học sinh, hội nhóm, sinh viên…

– Áo thun đồng phục công ty, áo thun sự  kiện, áo thun quảng cáo: công ty, doanh nghiệp

– Áo đồng phục sơ  mi: tập đoàn, công sở, công ty, trường học…

– Đồng phục Áo khoác: trường học, công ty, nhà máy….

– Đồng phục Bảo hộ lao động: Chuyên gia, Công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên…

– Đồng phục văn phòng; Đồng phục công sở,: tập đoàn, công ty, ngân hàng, cơ  quan nhà nước

– Đồng phục ý tế: Bác sĩ, bệnh nhân, y tá, hộ lý…

– Đồng phục trường học: Áo khoác, quần tây, váy, áo sơ mi…

– Đồng phục nhà hàng khách sạn: Lễ tân, phục vụ, tạp vụ.

– Đồng phục bảo vệ, đồng phục đầu bếp.

– Đồng phục quán cafe

– Đồng phục PG

– Đồng phục thể thao: Trường học, hội nhóm, giải đấu

– Phụ kiện đồng phục

– Mũ nón đồng phục

– Tạp dề đồng phục

– Balo đồng phục

Kí hợp đồng: Nếu hai bên đã thống nhất các thỏa thuận về giá cả/ thời gian/ mẫu áo may thử  thì hai bên sẽ kí hợp đồng sản xuất chính thức.

Đặt cọc: Trước khi kí hợp đồng, Quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng.

Thanh toán: Nếu Quý khách hải lòng về chất lượng sản phẩm sẽ tiến hành thanh toán 50% giá trị  hợp đồng còn lại, có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản quan ngân hàng.

Áo Thun Sài Gòn sẽ giao hàng tận nơi mà khách hàng TPHCM yêu cầu sau khi sản phẩm được xuất xưởng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng của công ty nên phí vận chuyển là hoàn toàn miễn phí. Đối với các khách ở  tỉnh xa sẽ được hãng vận chuyển hoặc nhà xe gần nhà nhất. Áo Thun Sài Gọn sẽ chịu 50% phí vận chuyển, phần còn lại sẽ do khách hàng chi trả.

Chắc chắn! Áo Thun Sài Gòn cam kết giao hàng đúng tiến độ và đúng mẫu. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi hay trễ hẹn. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

Áo Thun Sài Gòn sở hữu xưởng may hơn 10000m2 cùng đội ngũ công nhân – thợ may tay nghề cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, văn phòng Áo Thun Sài Gòn với đầy đủ các phòng ban như phòng Marketing, phòng kinh doanh, phòng thiết kế, phòng kế toán, phòng nhân sự & bộ phận sản xuất. Cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong trường hợp đơn hàng cần chỉnh sửa, Quý khách vui lòng liên hệ với Áo thun Sài Gòn và cung cấp những thông tin như sua:

  • Mã số đơn hàng
  • Địa chỉ mới và nhu cầu cần chỉnh sửa

Quý khách hàng vui lòng chịu mức chênh lệnh của phí vận chuyển phát sinh do yêu cầu thay đổi địa điểm nhận hàng.

Xưởng may Áo Thun Sài Gòn đã sản xuất và kinh doanh hơn 15 năm trong lĩnh vực đồng phục. Chúng tôi có cửa hàng và kho xưởng tại Quận Tân Bình – TP.HCM. Xưởng có giấy phép kinh doanh và thông tin liên hệ được đăng công khai tại các website. Vì vậy các bạn có thể yên tâm 100% khi hợp tác cùng Áo Thun Sài Gòn. Nếu các bạn vẫn còn lăn tăng hoàn toàn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD).

  • Nếu quá thời hạn nhận hàng mà Quý khách chưa nhận được thì vui lòng gọi ngay cho Áo Thun Sài Gòn để được kiểm tra. Phía công ty sẽ tiến hành check lại với hãng vận chuyển và giải quyết hàng đơn hàng cho bạn một cách sớm nhất.
5/5 - (1 vote)