Search
Close this search box.

Chính sách bảo mật

Nếu bạn đang thắc mắc về chính sách bảo mật tại xưởng may đồng phục uy tín số 1 thị trường – Áo Thun Sài Gòn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các sản phẩm/ dịch vụ làm đồng phục trực tuyến tại Áo Thun Sài Gòn, thông thường khách hàng sẽ để lại các thông tin như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ và một số thông tin khác. Những thông tin này giúp Áo Thun Sài Gòn có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Những hỗ trợ đó có thể là:

Tiếp thu những phản hồi yêu cầu, đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu may đồng phục của khách hàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ chính xác, nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và liên hệ lại với khách hàng khi cần.

Quý khách hoàn toàn có thể bỏ chọn cung cấp các thông tin cơ bản, nhưng khi đó Quý khách sẽ bỏ lỡ một số chính sách, quyền lợi ưu đãi khi đặt đồng phục tại Áo Thun Sài Gòn.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch bao gồm: Giá trị giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển sẽ được Áo Thun Sài Gòn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh về sau.

Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin của Áo Thun Sài Gòn minh bạch phục vụ những hoạt động sau:

  • Giao hàng đến địa chỉ chính xác cho quý khách đã cập nhật.
  • Cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại Áo Thun Sài Gòn.
  • Giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng, sản phẩm.
  • Hạn chế những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ những thông tin trên sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của Áo Thun Sài Gòn, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối an toàn, chỉ sử dụng trong mức độ phạm vi đã nêu ở mục 2.

Chia sẻ thông tin

Áo Thun Sài Gòn nhận biết rằng, thông tin khách hàng là một phần quan trọng tất yếu trong quá trình tồn tại và phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Áo Thun Sài Gòn sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng ngoại trừ những trường hợp cụ thể sau đây: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin khi tin chắc rằng hành động này là phù hợp với luật pháp, bảo vệ tài sản, quyền lợi của người sử dụng dịch vụ, của Áo Thun Sài Gòn và quý khách hàng.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan có thẩm quyền và chúng tôi tin rằng việc làm đó là phù hợp và cần thiết theo các yêu cầu về mặt pháp lý. Trong những trường hợp còn lại, Áo Thun Sài Gòn sẽ có thông báo đến khách hàng khi buộc phải tiết lộ thông tin cho một bên khác. Điều này xảy ra khi nhận được sự đồng ý từ phía quý khách. VD: các chương trình ưu đãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Áo Thun Sài Gòn; cung cấp các thông tin giao nhận cho đơn vị vận chuyển.

Cam kết chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng cần tự bảo vệ thông tin của mình trước khi xảy ra các phát sinh rò rỉ thông tin không mong muốn. Áo Thun Sài Gòn cũng cam kết không cố ý tiết lộ, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Áo Thun Sài Gòn vì mục đích thương mại hay vi phạm những cam kết giữa hai bên.

Đối chiếu theo chính sách bảo mật thông tin của Áo Thun Sài Gòn Áo Thun Sài Gòn nhấn mạnh rằng chúng tôi vô cùng quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân.

Do đó các trường hợp thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của Áo Thun Sài Gòn, vui lòng liên hệ 0938981248 Lưu ý: Chúng tôi đề nghị Quý khách tham khảo để nắm rõ các chính sách bảo mật thông tin Áo Thun Sài Gòn tại:

Rate this page
Áo Thun Sài Gòn - Đồng Phục Đẹp