Search
Close this search box.

Chính sách vận chuyển

Đồng phục công ty, đồng phục công sở đống vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng – phát triển hình ảnh thương hiệu, mang đến tác phong chỉn chu, gọn gàng cho nhân viên. Hiểu được điều đó, Áo Thun Sài Gòn mang đến dịch vụ may đồng phục nhân viên đẹp, cao cấp và uy tín. Để khách hàng tư xa có thể an tâm sử dụng dịch vụ, Áo Thun Sài Gòn đưa ra chính sách vận chuyển rõ ràng, minh bạch, cam kết quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách vận chuyển – Thời gian vận chuyển và giao hàng

Chính sách vận chuyển về thời gian đi đơn hàng đều được thỏa thuận và cam kết rõ trong hợp đồng đặt may đồng phục công ty. Tiến độ giao sẽ tùy thuộc vào sản phẩm Quý khách đặt đã có sẵn hay chưa, số lượng và địa chỉ giao hàng cụ thể.

Với sản phẩm đồng phục may sẵn

Chính sách vận chuyển đối với các mẫu đồng phục may sẵn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian của Quý khách. Thay vào đó chỉ cần chờ thời gian kiểm kê và đóng gói hàng hóa. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều được hoàn thiện về gia công, đồng thời sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói và giao cho khách.

Đối với khách ngoại tỉnh, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng từ 3-5 ngày theo thời gian chính xác trong bản hợp đồng. Đối với khách hàng nội thành thì thời gian sẽ nhanh hơn trong vòng 24h tính từ thời điểm bắt đầu ký hợp đồng.

Với sản phẩm được đặt may theo yêu cầu

Với những đơn vị yêu cầu thiết kế đồng phục đặc biệt, sở hữu đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng như: kiểu dáng, màu sắc, hình in, chất liệu vải… Thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển đến Quý khách.

Các sản phẩm đồng phục này đều cần có thời gian gia công, cắt may, in/ thêu, kiểm duyệt chất lượng, chỉnh sửa, đóng gói và hoàn thiện… Nhằm đảm bảo chất lượng tối đa cho sản phẩm. Tuy nhiên, tại nhà xưởng Áo Thun Sài Gòn ứng dụng dây chuyền khép kín dưới bàn tay của đội ngũ công nhân kinh nghiệm lành nghề. Cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Đối với các đơn hàng đồng phục trong nội thành

Hiện tại Áo Thun Sài Gòn đang có 1 nhà xưởng lớn tại Tân Bình, Tp. HCM. Các đơn đặt hàng tại đây sẽ được giao đi trong tất cả các ngày của tuần (kể cả Chủ Nhật, ngày lễ) ngay khi sản phẩm đồng phục được may xong.

Do khoảng cách ngắn nên các đơn đặt hàng đồng phục nội thành sẽ được giao trong vòng từ 1 – 2 tiếng.

Đối với các đơn đồng phục ngoại thành, địa chỉ ở xa

Áo Thun Sài Gòn hỗ trợ giao hàng hỏa tốc cho các đơn hàng tỉnh xa giúp quý khách có thể nhận được đồng phục trong thời gian sớm nhất. Các đơn hàng đặt may áo theo yêu cầu đều sẽ được tiến hành theo đúng những cam kết trong hợp đồng. Đảm bảo chất lượng luôn ở mức độ hoàn mỹ cao, không có bất kì rủi ro nào trong quá trình vận chuyển. Do đó, các sản phẩm đồng phục giao ngoại thành sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 5 – 7 ngày, tùy địa vào số lượng và địa điểm nhận hàng.

Chi phí vận chuyển giao hàng 

Hiện tại, Áo Thun Sài Gòn đang có chính sách vận chuyển MIỄN PHÍ giao hàng với tất cả các đơn đồng phục trên địa bàn TPHCM. Với các khách hàng ở xa, Áo Thun Sài Gòn sẽ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc bởi hàng vận chuyển hoặc mang ra bến xe và ship tới địa chỉ cụ thể theo hợp đồng.

Bên cạnh đó để đảm bảo quyền lợi và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Áo Thun Sài Gòn còn có chính sách khuyến mãi, hậu mãu và chiết khấu % hấp dẫn trên từng đơn đặt hàng.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về chính sách vận chuyển – giao hàng của Áo Thun Sài Gòn lựa chọn và sử dụng dịch vụ may đồng phục tại đây. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ may đồng phục offline hay online tại Áo Thun Sài Gòn. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giao đúng tiến độ, nguyên vẹn, hoàn chỉnh và đầy đủ trong thời gian ngắn nhất.

5/5 - (1 vote)
Áo Thun Sài Gòn - Đồng Phục Đẹp