Search
Close this search box.

Mẫu Logo Áo Đồng Phục Họp Lớp, Nhóm Đẹp

Mẫu logo áo đồng phục họp lớp chuẩn đẹp là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố. Trong đó hình in logo đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Thực tế, để đưa ra các phương án logo đồng phục lớp khiến không ít bạn học sinh băn khoăn một thời gian dài. Vậy, đâu mới là mẫu logo áo đồng phục đẹp, chuẩn mà các bạn nên áp dụng? Cùng theo chân Áo Thun Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ sau.

Ý nghĩa logo áo đồng phục họp lớp

Không đơn thuần là một hình in trên chiếc áo đồng phục, hay đặc biệt hơn là tô điểm cho chiếc áo trơn thêm điểm nhấn nhá. Mà hơn nữa đó là tính đồng nhất, nhận diện tập thể và truyền tải thông điệp mà một chiếc logo đồng phục họp lớp mang đến cho chúng ta.

Dấu ấn riêng của tập thể: Hãy thử tưởng tượng liệu ai có thể nhận ra bạn đang thuộc tập thể nào khi chỉ diện một chiếc áo thun trơn đơn điệu? Chỉ cần in lên áo những hình sáng tạo, ấn tượng và độc đáo của tập thể, chắc chắn sẽ có người nhận ra bạn nhanh chóng mà thôi.

Thể hiện cá tính của tập thể: Các lớp học luôn theo đuổi cho tập thể các cá tính riêng biệt và logo chính là thông điệp và tiếng lòng mà các lớp muốn nhắn gửi vào. Thực tế, một logo đẹp phải có màu sắc ưa nhìn, thiết kế hài hòa và đặc biệt là thể hiện cá tính độc nhất của tập thể so với các lớp khác.

Tăng sự nổi bật: Nếu ví chiếc áo như bức tranh thì hình in logo chính là màu sắc tô điểm thêm cho bức tranh trở nên hoàn thiện và có hồn hơn. Khi áo lớp sở hữu mẫu logo đẹp, chắc chắn sẽ giúp chiếc áo thêm phần khác biệt và ấn tượng hơn. 

Mẫu logo đồng phục họp lớp đẹp

Sẽ không khó để bạn có thể tìm được mẫu logo đồng phục họp lớp đẹp trên mạng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn hình in biểu đạt tốt ý nghĩa, sứ mệnh và mục tiêu mà lớp hướng đến. Trong đó, thiết kế tên lớp, nội dung và slogan sao cho cân xứng nhất. 

Dưới đây là những mẫu logo đồng phục họp lớp đẹp được Áo Thun Sài Gòn tổng hợp lại cho bạn:

Mẫu logo đồng phục phản quang

Khác với các loại hình decal, logo phản quang nổi bật hơn với nhiều màu sắc tạo ấn tượng ngay với người nhìn nhờ hiệu ứng phát sáng. Lớp bạn nếu mặc áo in logo phản quang thì dù cả ban ngày hay ban đêm, chỉ cần bật flash thì hình in sẽ phát sáng vô cùng nổi bật.

Xem thêm: Áo lớp Oversize

Mẫu logo hình in môn học

Là biểu tượng gắn liền với các lớp học, các thiết kế hình in độc đáo này rất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn làm mẫu logo hình in cho áo. Những câu slogan cực cuốn như: “Sinh học là tiến hóa, địa không chuyên bịa, đừng bật với dân luật”…kết hợp font chữ độc đáo và hình ảnh minh họa vô cùng bắt mắt.

Mẫu logo đồng phục in decal

Điểm mạnh của hình in decal chính là đa dạng màu sắc, đồng thời có thể in bất cứ hình in nào lên các chất liệu vải đồng phục. Do đó mà mẫu logo đồng phục in decal cũng là lựa chọn mà không in tập thể lớp muốn hơn đến để tạo màu sắc riêng cho lớp của mình. Tùy thuộc vào sở thích, mong muốn mà lớp bạn có thể lựa chọn những mẫu logo ấn tượng như tên lớp, các khối, hình ảnh, con vật, thiên hà…

Những tiêu chí đánh giá logo đẹp

Thực tế, đồng phục nhóm được xem là chi tiết “đắt giá” nhất trong tổng thể chiếc áo. Một thiết kế sáng tạo, nổi bậc luôn thu hút mọi ánh nhìn của mọi người xung quanh. Do đó, khi thiết kế logo đồng phục lớp học bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Đơn giản và ý nghĩa: Thay vì lựa chọn một chiếc logo rườm rà, phức tạp thì một hình in tối ưu, đơn giản sẽ là gợi ý tuyệt vời hơn. Đừng quên bao trọn hàm ý mà tập thể bạn muốn nhắn gửi. Mẫu logo tinh giản là sẽ linh hồn của chiếc áo, mang đến giá trị đặc biệt về thẩm mỹ. Logo còn là điểm nhấn nhá thu hút ánh nhìn và dễ ghi nhớ biểu tượng hơn.
  • Sự thống nhất của cả tập thể: Đây là điều khá quan trọng, chiếc áo lớp không chỉ được cả lớp sử dụng để tạo sự đoàn kết, phần nào xóa tan khoảng cách và ranh giới giàu nghèo. Chính vì vậy, mỗi bạn trong lớp nên đóng góp ý kiến, từ đó đi đến thiết kế cuối cùng. Thiết kế này đảm bảo sự hài lòng và thống nhất của các cá thể trong một tập thể. 
  • Logo hài hòa với màu áo: Lựa chọn màu sắc logo không nên trùng với nền áo sẽ giảm đi tính thẩm mỹ vào nổi bật của logo. Thay vào đó bạn nên kết hợp hài hòa giữa logo và màu sắc áo để tăng tính thẩm mỹ, ấn tượng cho chiếc áo.
  • Kỹ thuật in, thêu logo phù hợp với chất liệu vải: Nếu bạn không chuyên về đồng phục cũng như các kỹ thuật in thêu hãy để xưởng may giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, bạn cũng có thể note lại những trường hợp in logo kết hợp chất liệu vải như: Sử dụng kỹ thuật in lụa, in decal cho vải cá sấu 65/35 hoặc cotton để chất lượng logo được tốt nhất. Đối với các chất vải 100% poly màu tối không nên áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên màu còn hạn chế. Thay vào đó các chất vải poly màu tối nên sử dụng in decal, in lụa.
  • Logo truyền tải đầy đủ nội dung: Việc truyền tải đúng và đủ nội dung trên hình in logo là điều quan trọng. Chúng giúp bạn được nhận diện trong tập thể nào, lớp nào hay trường nào. Do đó, bạn cần cân nhắc về tên lớp, slogan cũng như nội dung truyền tải.

Những câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn có, Áo Thun Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dịch vụ in áo lớp trên mẫu có sẵn, ngoài ra chúng tôi còn nhận thêu lên bo cổ, bo áo đồng phục.

Áo Thun Sài Gòn sở hữu xưởng in lớn với đầy đủ các kỹ thuật in tân tiên nên chi phí của chúng tôi vô cùng cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá in logo áo lớp tại Áo Thun Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo.

Áo Thun Sài Gòn sở hữu công nghệ in tân tiếng cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, cam kết in đẹp những mẫu khó và lấy trong ngày theo yêu cầu của quý khách.

Kết luận

Mẫu logo áo đồng phục tựa như banner nhận diện giúp thể hiện nét đẹp đặc trưng của tập thể. Chúng không chỉ đơn giản tạo nên hình ảnh lớp đoàn kết, chuyên nghiệp mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *