Search
Close this search box.

Các phụ kiện của đồng phục quán trà sữa

Các phụ kiện của đồng phục quán trà sữa có ý nghĩa rất to lớn. Ngày nay, quán trà sữa là những cơ sở kinh doanh thường có quy mô vừa và nhỏ, tuy nhiên vẫn là một thương hiệu cung cấp sản phẩm đến người dùng. Do vậy, bất kỳ quán trà sữa nào cũng nên đầu tư trang phục mang tính nhận diện thương hiệu. Hơn nữa, các công việc của nhân viên trình phục vụ F&B thường phải vận động, thao tác và di chuyển nhiều. Do đó, việc thống nhất và đồng bộ về thiết kế, màu sắc, chất liệu của đồng phục nhân viên là điều hết sức cần thiết.

phụ kiện của đồng phục quán trà sữa

Áo thun- Phụ kiện của đồng phục quán trà sữa

Tại sao lại là áo thun trong bộ đồng phục quán trà sữa? Thật ra bạn có thể lựa chọn những loại trang phục khác để làm đồng phục cho tiệm của mình. Chẳng hạn như áo sơ mi, áo polo, váy hoặc thậm chí là áo dài cách tân chẳng hạn. Nhưng hơn 65% các trường hợp áo thun được xem là item phù hợp nhất cho nhân viên phục quán trà sữa.

Vả lại, thiết kế và kiểu dáng của áo thun rất đa dạng. Có rất nhiều mẫu mã được sáng tạo theo yêu cầu và phong cách riêng của quán trà sữa. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng định hình nét riêng cho quán. Hơn nữa, nhân viên quán cafe và trà sữa đa số là giới trẻ, các khách hàng của quán cũng tương đối trẻ. Do đó những đối tượng này hoàn toàn phù hợp với những thiết kế trẻ trung, đơn giản và thoải mái như áo thun.

Còn có rất nhiều lý do khác nữa, nhưng tựu trung lại thì chiếc áo thun là trang phục phù hợp nhất trong bộ đồng phục của quán trà sữa. 

Tạp dề đồng phục quán trà sữa

Tạp dề không chỉ là một vật dụng có chức năng bảo vệ người mặc trước những vết dơ và bụi bẩn. Ngày nay, chiếc tạp dề đồng phục còn được sử dụng như một phụ kiện trang trí, tô điểm thêm cho bộ trang phụ quán trà sữa được đẹp và chuyên nghiệp hơn. Nhất là đối với những nhân viên vị trí phục vụ và pha chế.

Hơn nữa, trong một không gian quán rộng lớn, đông đúc khách hàng. Bộ trang phục quán trà sữa cùng chiếc tạp dề mang đến tính nhận diện vô cùng cao. Từ đó, tạo cho khách hàng sự phân biệt dễ dàng giữa các nhân viên trong quán.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ công việc của nhân viên quá được diễn ra suôn sẻ hơn, bạn có thể kết hợp may thêm túi đựng giấy bút khi order hoặc note lại thông tin khách hàng.

Mũ, nón đồng phục cho nhân viên quán trà sữa

Đôi khi, một điểm nhấn nhỏ như chiếc nón đồng phục cũng tạo cho bộ đồng phục quán trà sữa của bạn ấn tượng, khác biệt và độc đáo hơn. Ngày nay, mũ nón đồng phục nhân viên quán trà sữa rất đa dạng như mũ nửa đầu, mũ lưỡi trai…

Mũ nón được xem là phụ kiện đồng phục góp phần tạo sự riêng biệt cho thương hiệu, nhất là trong ngành F&B như kinh doanh trà sữa, quán cafe. Chúng mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

  • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Một chiếc mũ nón được in logo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng tính nhận hiện hình ảnh cho quán trà sữa.
  • Bảo vệ sản phẩm: Một chiếc nón đồng phục có thể bảo vệ các sản phẩm thức uống và đồ ăn khỏi vi khuẩn, bụi bẩn, hoặc côn trùng có thể rơi vào. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà chiếc mũ đồng phục còn giữ tóc gọn gàng để không rơi rớt vào đồ ăn, đồ uống trong quá trình phục vụ.
  • Che nắng cho nhân viên: Mũ nón đồng phục là vật dụng hỗ trợ che nắng cho nhân viên phục vụ, nhất là trong các không gian quán ngoài trời.
  • Tăng thêm vẻ đẹp cho bộ đồng phục: Mũ nón cũng có thể tạo điểm nhấn nhá và tô điểm thêm cho trang phục quán cafe của bạn. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hấp dẫn và hứng thú hơn.

Các phụ kiện của đồng phục của quán trà sữa khác

Ngoài các phụ kiện của đồng phục của quán trà sữa chính trên mà các chủ quán cần đầu tư cho nhân viên phục vụ của mình. Để bộ đồng phục quán trà sữa được chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể thêm vào một số phục kiện liên quan khác như: khăn vắt tay, nơ, cài áo cho nhân viên, khay đựng, bút, ly, sổ, dụng cụ pha chế, túi đựng cốc, bật nắp nước uống, …

Những phụ kiện này không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho nhân viên. Chúng còn có chức năng to lớn trong việc đảm bảo vệ sinh trong quá trình làm việc của nhân viên.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các phụ kiện của đồng phục của quán trà sữa mà một quán trà sữa cần có. Áo Thun Sài Gòn hiểu rằng, một bộ đồng phục quán trà sữa mang đến cho bạn nhiều lợi ích to lớn. Từ việc đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên, đến việc giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh thông qua đồng phục đều được đáp ứng tốt nhất. Hãy liên hệ với Áo Thun Sài Gòn nếu bạn đang có nhu cầu đặt may trọn gói đồng phục quán trà sữa. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng và tận tâm nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Khác