Search
Close this search box.

Top 10 phần mềm thiết kế áo thun online tốt nhất

Áo thun đồng phục hiện nay không còn là món thời trang quá xa lạ với mọi người nữa. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ phần mềm thì việc có được một mẫu thiết kế áo phông không hề khó khăn chút nào cả. Bất cứ ai cũng làm được điều này, bạn chỉ việc lên mạng và tìm từ khóa “thiết kế áo thun online” thì lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều phần mềm khác nhau để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên sẽ không dễ để bạn tìm ra những phần mềm thiết kế áo thun online vừa dễ sử dụng vừa miễn phí sử dụng. Nhưng thật đơn giản nếu bạn có sự hỗ trợ của Áo Thun Sài Gòn, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm thiết kế áo thun online trên thị trường thời điểm hiện tại.

Phần mềm thiết kế đến từ Áo Thun Sài Gòn

Theo đánh giá của nhiều người dùng thì đây chưa phải là phần mềm thiết kế áo online quá vượt trội, tuy nhiên với giao diện bằng tiếng Việt thì đây chính là trợ thủ hàng đầu cho những ai có phần hạn chế về tiếng Anh. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là kéo và click chuột căn chỉnh thì bạn đã cho “ra lò” một chiếc áo thun theo ý thích của mình rồi.

Bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ Aothunsaigon.vn là đã có thể bắt tay vào việc tạo ra mẫu áo thun cực chất cho mình rồi.

Công ty may đồng phục Áo Thun Sài Gòn thiết kế áo thun online
Miến phí tư vấn + thiết kế áo thun đồng phục

Thiết kế áo online bằng Bluecotton

Chỉ cần cái click chuột vào địa chỉ Bluecotton.com thì bạn đã truy cập vào trang web và nhấn vào nút Start Design phía bên trái ở trên thanh công cụ là đã có thể bắt tay ngay vào việc thiết kế mẫu áo mà mình muốn.

Bluecotton không phải là phần mềm quá khó sử dụng, bạn hoàn toàn có thể dùng những hình ảnh sẵn có trong trang web hoặc các mẫu ảnh mà bạn thích. Chỉ việc nhấn tảu lên rồi điều chỉnh kích thước làm sao cho phù hợp với chiếc áo của mình.

Việc thay đổi màu sắc vải cũng khá đơn giản, hãy nhìn sang góc phải màn hình, bên cạnh chữ color hãy click chọn vào vòng tròn để chọn màu mà bạn ưa thích. Cả size áo cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh ngay bên dưới luôn.

Tạo mẫu áo thun bằng Customink

Đây chính là một trong những phần mềm thiết kế áo thun online mà chúng tôi rất ưa thích. Bởi sự đa dạng trong việc chọn mẫu mã, đặc biệt trang web còn hỗ trợ hình ảnh dáng người để giúp bạn có thể nhìn tổng quát mẫu thiết kế. Chính vì những tính năng đa nhiệm đó của nó mà cũng gây ra một số khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhưng chỉ với một số bước hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các thao tác thực hiện:

  • Bước 1: Tùy cập vào đường link Customink.com
  • Bước 2: Nhấn chuột vào nút Get Started bên tay phải trên trang chủ
  • Bước 3: Chọn mẫu áo mà bạn muốn thiết kế có thể là áo thun đồng phục, nón hay áo trẻ em,…
    Cụ thể, nếu bạn muốn thiết kế áo thun thì hãy nháy chuột vào T-Shirts và hệ thống sẽ mở ra rất nhiều mẫu áo để lựa chọn. Ví dụ, bạn chọn áo thun của nam thì ngay sau đó bạn có thể chọn được kiểu áo có thể là thun tay ngắn, tay dài hay tay lở,… (Đặc biệt, hệ thống sẽ cho bạn một vài mẫu áo đến từ hãng áo nổi tiếng giúp bạn tham khảo trong quá trình thiết kế).
  • Bước 4: Chọn vào mẫu áo mà bạn thích và sau đó chọn màu sắc, size áo. Sau khi chọn xong tất ả chỉ cần click vào Start Designing để chỉnh sửa theo ý thích của mình.
  • Bước 5: Bắt đầu hoàn thiện mẫu thiết kế theo ý tưởng của mình, bạn hoàn toàn có thể thêm hình ảnh hay logo nếu thích.

Thiết kế mẫu áo độc đáo bằng Website Uberprints

Đây là trang web có cách sử dụng không quá khó, nó cũng tương tự như Bluecotton. Ngoài việc thiết kế áo thun đơn thuần thì Uberprints còn cho phép bạn tạo ra những mẫu áo khác. Nó chính là sự kết hợp giữa hai website Bluecotton và Customink, đây chính là giải phải đơn giản, tiện lợi cho bất cứ ai đang có ý định thiết kế áo thun đồng phục. Nhưng cũng lưu ý là trang web này sẽ có phần hạn chế tính năng, nó không được đa nhiệm như Customink.

Thiết kế áo đồng phục bằng phần mềm Spreadshirt.com

Trang web này cung cấp 2 bản, một có tính phí và một bản miễn phí. Muốn dùng bản miễn phí thì bạn hãy click vào phần Creat Custom. Tuy nhiên vì không tốn phí nên kho lưu trữ sẽ không có quá nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Nếu muốn tăng hiệu năng hay tính năng sử dụng thì mọi người có thể chọn vào Shop Marketplace. Giá của mỗi mẫu giao động khoảng 23 đến 30 đô.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà bạn chọn mẫu cho phù hợp, trang web được thiết kế thân thiện với người dùng cho nên bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng được. Bằng thao tác kéo thả rồi lựa chọn mẫu áo thun phù hợp và sau đó bắt đầu chỉnh sửa. Hãy truy cập vào trang web và trực tiếp sử dụng để trải nghiệm thực tế các tiện ích của nó nhé!

Thiết kế bằng Threadless.com

Khác những trang web bên trên thì Threadless chính là website dành cho đối tượng kinh doanh. Tất cả các mẫu thiết kế trên đây đều phải mất một khoảng phí để sở hữu, giá sẽ giao động từ 10$ đến 30$. Theo như chia sẻ từ nhiều người dùng trước thì đây là một trong những phần mềm có tính năng khá tốt. Tuy nhiên, điểm hạn chế khiến ít thu hút người dùng có lẽ là vì bắt buộc phải trả phí dù cho các công cụ cũng tương tự như các website trên, chỉ hơn ở điểm mẫu áo đồng phục ở đây được thiết kế tương đối đa dạng.

Zazzle giúp bạn thiết kế áo phông nhanh chóng

Giống như những website đã giới thiệu bên trên thì các sử dụng Zazzle cũng không khác là mấy. Người dùng cũng có thể chọn lựa giữa 2 bản: trả phí hoặc miễn phí. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì giao diện ở bản miễn phí tương đối khá khó sử dụng. Bạn phải đồng thời thiết kế và nhìn bản review mà không được làm trực tiếp trên bản mẫu. Nhưng để chắc website này có thực sự hữu ích với bạn không thì hãy trực tiếp truy cập vào đường link Zazzle.com để trải nghiệm thực tế nhé!

Thiết kế đồng phục áo thun lớp thật đơn giản với Printstyle

Printstyle là trang web được trình bày theo phông Việt hóa tuy nhiên đây lại là phần mềm không đem lại thiện cảm với khá nhiều người dùng. Lý do chính là rất ít ảnh hỗ trợ ở trong kho dữ liệu và cũng chỉ mỗi 2 dạng là áo thun polo hay áo thun cổ tròn mà thôi. Điểm hạn chế nữa chính là khi bạn chuyển sang bước chọn sản phẩm thì sẽ không có sẵn trong kho dữ liệu. Printstyle sẽ thích hợp với những ai chỉ có ý định thiết kế áo thun đồng phục hoặc kiểu áo polo.

Thiết kế áo thun bằng phần mềm photoshop online

PTS không phải chỉ có bản offline, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình thức online. Điều này rất tiện lợi cho những ai đang sử dung máy tính không có hiệu năng cao hoặc bạn nào lười tải về. Tính năng ở bản này không khác là mấy với bản offline, tuy nhiên nếu bạn muốn thiết kế áo phông hoặc tự mình chỉnh sửa mẫu thì tốt nhất nên xem trước cách sử dụng phần mềm này, tất cả đều có sẵn trên mạng.

Theo đánh giá chung thì cách sử dụng phần mềm tương đối khó vì nó yêu cầu người dùng phải nắm vững những thao tác lệnh của PTS đồng thời các dữ liệu áo thun cũng không có sẵn. Muốn thao tác thì bạn phải tự vẽ hoặc tải các hình ảnh lên để cắt, ghép hay chỉnh sửa. Đối với những ai đã biết cách sử dụng PTS thì không nên bỏ qua bản online này nhé!

Thiết kế bằng phần mềm Designbold.com

Đa phần nhiều người sẽ dùng phần mềm thiết kế áo thun Designbold để làm poster hay banner hơn. Với trang web này bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra một mẫu áo thun hay kiểu áo bất kỳ nào mà bạn muốn. Chỉ cần chuẩn bị những file hình ảnh và mẫu có sẵn trên google để tải lên phần mềm. Tiếp đó chỉ cần thêm hình hay biểu tượng, logo yêu thích thì đã có thể hoàn thành một mẫu thiết kế độc nhất cho bản thân rồi.

Kết luận

Trên đây là 10 trang web giúp bạn dễ dàng thiết kế áo thun online mà Áo Thun Sài Gòn muốn giới thiệu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và các bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những mẫu thiết kế độc đáo và ưng ý nhất.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *